free web hit counter

Thư gửi các soái ca của đội tuyển Đức

Submitted by on Jun 23, 2018

Tôi có đôi dòng muốn gửi đến các anh soái ca ở tuyển Đức trước 2 lượt trận cuối tại vòng bảng sắp tới và có đôi dòng xin bênh vực cho Leo.

Vì Ý không thể dự World Cup này, nên người ta bảo rằng, đẹp trai nhất giải chính là các anh, đội tuyển Đức. Công nhận là chưa từng thấy ở World Cup nào một đội Đức đẹp mê hồn đến thế, có vẻ khá gai góc, đàn ông, đương nhiên có tí bặm trợn, nhưng vẫn rất lãng mạn, dễ thương, khiến nhiều cô nhìn chỉ muốn… rụng trứng.

Xem thêm: Ibet888

Nhưng thưa các anh, chính sự đẹp trai ấy là nguyên nhân khiến các anh ẻo lả, đỏng đảnh và e thẹn trước những gã trai chộp giật Mexico, khiến tôi nghi ngờ giới tính thật của các anh. Các anh thua khiến bao người khóc hận, đánh gà đánh chó hoặc nhảy cầu. Các anh thua khiến người ta chỉ nhìn thấy những khía cạnh yếu đuối ít đàn ông của các anh. Các anh là người Đức, các anh phải biết chiến thắng, không được uỷ mị, không được sến súa, và đêm nay, trước những gã đàn ông to cao Thuỵ Điển không biết làm gì khác ngoài tạt bóng vào cấm địa như bổ củi, các anh không được quỳ gối.

Trong một giải đấu của những người uỷ mị hơi tí là khóc (Neymar), những người mặt lúc nào cũng buồn rầu (Messi) và những người thích để râu dê (Ronaldo), thì những người đẹp trai không thể bị loại. Còn nếu các anh bị loại, cánh đàn ông thích trai đẹp chúng tôi sẽ ném cả đống nồi chiên đang sale ở link này  vào đầu các anh đấy.

Coi chừng đấy. Bọn đẹp trai không thể chết…

Leave a Comment