free web hit counter

Ronaldo chấn thương khiến Real nổi giận lôi đình

Submitted by on May 27, 2018

Cristiano Ronaldo hiện tại đang có được những bước chạy đua với thời gian để có thể xuất hiện được ở trong trận chung kết Champions League. Nhưng thực ra thì thủ phạm gây ra chấn thương chính cho CR7 lại không phải hoàn toàn là trung vệ Pique.

Việc bác sỹ đã đưa ra những tiết lộ sốc và lỗi lo CR7 sẽ mất World Cup

Việc đã dựa trên ở trong đó là những dấu hiệu của chấn thương của Ronaldo đã mắc phải tại Nou Camp. Nhưng bác sỹ và tiến sỹ Ralph Rogers hiện tại cũng là người đã từng làm việc thực sự rất nhiều năm ở CLB Chelsea. Theo bác sĩ chuẩn đoán thì việc mắt cá nhân của CR7 đang bị bong gân thực sự không hề nhẹ. Anh bị do những hoạt động ở trong tốc độ cao và khiến cho Ronaldo đã băng vào nước rút để có thể ghi bàn. Nhưng sau khi va chạm đã khiến cho các mô cứng của dây chằng bị tổn thương.

Dây chằng mắt cá chân đã giúp cho xương mắt cá và bàn chân hiện tại đã được cố định một cách thực sự chặt chẽ với nhau. Nhưng nó lại mang lại tầm ảnh hưởng này và đang thực sự hết sức nghiêm trọng nên đã dẫn đến ở trong khả năng di chuyển. Với một cầu thủ thì chấn thương này nó không mấy ảnh hưởng đến ở trong quá trình vận động. Được biết thì Ronaldo sẽ cần phải mất đi 4-5 tuần nhằm hồi phục.

Cristiano Ronaldo

Nhưng HLV Zidane cũng như đội ngũ y bác sĩ đã đưa ra những lời khẳng định rằng chắc chắn CR7 sẽ chơi ở trong trận chung kêt của Champions League sẽ được diễn ra ở trong ngày 26/5 tại Kiev tới đây. Dù cho Ronaldo sẽ hoàn toàn bình phục và đã lại thi đấu ở trong một trận đấu cực kì hết sức quan trọng. Bởi đơn giản hiện tại đang ở cái tuổi 33 và đó là khoảng thời gian tàn phá nghiêm trọng cơ thể của mình. Không những thế Ronaldo còn cả một World Cup ở trước mắt. Nếu như có thể vô địch thế giới thì chắc chắn đó là điều tuyệt vời cho sự nghiệp của CR7.

Nếu anh không muốn mất World Cup 2018 thì gần như rằng việc sớm kết thúc sự nghiệp và cũng đừng nên coi thường với chấn thương.

Vạch mặt thủ phạm khiến Real nổi giận lôi đình

Theo 188bet thì ở trong trận siêu kinh điển đã được diễn ra khi mà trung vệ Gerard Pique đã phải nhận muôn vàn ở trong đó là những chỉ trích từ chính các madridista vì đã có một cú tắc bóng thô bạo và qua đó thì cũng đã khiến cho người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo đã gặp phải chấn thương. Cho dù đó là một tình thế bắt buộc bởi Ronaldo đang ở trong tình huống băng xuống dứt điểm. Nên có thể hiểu rằng bất cứ hậu vệ nào cũng sẽ làm như vậy ở trong tình huống này.

Nhưng cũng sẽ cần phải lật ngược lại những vấn đề bởi những pha va chạm đã nhanh chóng diễn ra ở trong phút 14 và đó cũng chính là một thời điểm Ronaldo ghi bàn gỡ hòa cho Real Madrid. Lúc đó khiến cho tình trạng này đã làm ngôi sao sáng giá tỏ ra vô cùng đau đớn. Anh không ăn mừng sau khi ghi bàn bởi đang có một vẻ mặt nhăn nhó và rồi sau đó đã gục xuống dưới sân. Dù cho đội ngũ y tế đã vào xịt thuốc tế và hỏi han về tình trạng sức khỏe của cầu thủ này để có thể đá tiếp hết hiệp 1.

Chính việc Ronaldo đã phải chơi bóng trong suốt 30 phút còn lại với một cái chân đau điếng nên nó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trở nên trầm trọng hơn. Nên dễ hiểu sao mắt cá chân của CR7 ngày càng sưng to, ngay cả khi anh đã rời sân đầu hiệp 2 và được nghỉ tập ở trong những ngày sau đó. Cũng vì cái mắt cá sưng to hơn bình thường ấy đã khiến HLV Zidane và BLĐ Real Madrid đang tỏ ra thực sự lo ngại về khả năng đá chính của Ronaldo ở trong trận chung kết Champions League sẽ được diễn ra vào ngày 26/5 tới và có lẽ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến phong độ của CR7.

Leave a Comment