free web hit counter

DownTik – Tải video Tik Tok về điện thoại IOS miễn phí có thể bạn chưa biết

Submitted by on Nov 27, 2021

TikTok download ios” là cụm từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm trên các kênh mạng xã hội như Google, Chrome,…Nếu bạn chưa biết cách tải video Tik Tok về điện thoại hệ điều hành IOS nhanh chóng chỉ trong vòng “1 nốt nhạc” thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Ứng dụng DownTik là gì?

DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok free đang được ưa chuộng trên mạng xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích sáng tạo video Tik Tok. Với ứng dụng Down Tik, người dùng có thể tải xuống các video mà mình yêu thích theo nhiều định dạng khác nhau như Mp3, Mp4 mà không có các hình mờ, logo thương hiệu. Đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào cho ứng dụng này mà vẫn có thể tải về điện thoại của mình những chiếc video thú vị. Đặc biệt hơn, ứng dụng Down Tik còn phổ biến, tương thích trên nhiều hệ điều hành như Android, IOS,…giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm nhanh chóng. 

tai-video-tiktok-ve-iphone

DownTik là ứng dụng tại video Tik Tok hàng đầu

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay nền tảng mạng xã hội Tik Tok đang phủ sóng trên toàn thế giới. Mọi người có thể chia sẻ các video về cuộc sống, công việc, các video hài hước theo nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế khi đang lướt xem Tik Tok, bạn muốn tải video TikTok download ios. Tuy nhiên nếu tải một cách thông thường thì chắc chắn các video Tik Tok đó khi tải về điện thoại sẽ bị dính hình mờ, logo hoặc ID của người dùng. Vì thế app Download Video Tik Tok DownTik đã ra đời, giúp người dùng download TikTok mp3, Mp4 đơn giản không có các hình mờ mà hoàn toàn miễn phí. 

Lý do bạn nên tải video Tik Tok về điện thoại?

Video Tik Tok luôn là đề tải giải trí vô cùng hữu ích đối với mọi người. Việc tải video TikTok download ios về điện thoại mang đến cho người dùng nhiều lợi ích như:

  • Nếu bạn là một người yêu thích sáng tạo video thì khi sử dụng công cụ tải video Tik Tok online miễn phí DownTik về điện thoại sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép, sáng tạo ra các sản phẩm video mà không lo bị dính bản quyền, ID của người dùng khác.

  • Giúp bạn giải trí sau những khi làm việc mệt mỏi, đặc biệt là khi không có internet mà bạn vẫn có thể xem video Tik Tok mọi lúc mọi nơi.

  • Việc tải video hoặc download TikTok mp3 về điện thoại sẽ giúp bạn tìm kiếm video dễ dàng mà không lo bị  thất lạc video mà mình quan tâm.

  • Ngoài ra, tải video Tik Tok về điện thoại cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình thuận tiện nhất.

Với những lợi ích trên, việc tải video TikTok download ios trên điện thoại cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Qua đó đòi hỏi nhu cầu về các tools download video Tik Tok free chất lượng cao và tiện lợi nhất. 

Cách tải ứng dụng Down Tik về điện thoại

DownTik là công cụ giúp bạn tải các video TikTok download ios đơn giản, dễ dàng. Bạn hãy tham khảo các bước tải ứng dụng về điện thoại IOS đơn giản nhất dưới đây và cài đặt về thiết bị của mình:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng DownTik trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 2: Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng như đối với các ứng dụng khác.

Bước 3: Mở ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm tải video Tik Tok ngay thôi nào.

Cách tải video Tik Tok về điện thoại đơn giản bằng công cụ DownTik

Hiện nay, ngoài ứng dụng Down Tik thì vẫn có rất nhiều các ứng dụng giúp người dùng tải video TikTok download ios về thiết bị của mình. Tuy nhiên người dùng vẫn luôn đánh giá cao các tính năng cung như thời gian tải xuống của Down Tik.

tai-video-tiktok-ve-iphone

DownTik giúp bạn tải video Tik Tok rất nhanh

 

Để có thể tải xuống các video Tik Tok về điện thoại IOS, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Down Tik về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và lựa chọn/tìm kiếm video mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Nhấn vào nút Chia sẻ hình mũi tên bên phải góc màn hình và chọn Sao chép liên kết.

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy quay trở lại ứng dụng DownTik  và dán link vừa sao chép trên vào trường ô đầu tiên của trang chủ. 

Bước 5: Nhấn Download (tải xuống) để tải TikTok download ios. Sau đó sẽ có thông báo chọn định dạng video mp4 hoặc download TikTok mp3 về máy. Bạn hãy lựa chọn định dạng mà bạn muốn sau đó tiếp tục nhấn tải xuống. 

Lúc này bạn hãy chờ trong giây lát để video được lưu về thiết bị của mình.

Đối với các dòng điện thoại hệ điều hành Android thì bạn cũng thực hiện tương tự như các bước trên. Hoặc bạn cũng có thể tải video trên website DownTik.com trên thiết bị máy tính, Macbook,… Chỉ cần bạn chọn sao chép liên kết và dán vào DownTik.com. Sau đó nhấn tải xuống là bạn đã có một chiếc video sắc nét, không dính logo rồi.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới bạn cách tải video TikTok download ios chi tiết, đơn giản nhất qua ứng dụng DownTik. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải Tik Tok theo định dạng Mp3 nhanh chóng trong vòng “1 nốt nhạc”. Nếu bạn đang có nhu cầu tải video Tik Tok về điện thoại, thì đừng bỏ lỡ ứng dụng DownTik này nhé

Leave a Comment