free web hit counter

Didier Deschamps:” Đó là một sai lầm lớn của Rabiot”

Submitted by on May 26, 2018

Về vấn đề huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Pháp, ông Deschamps chỉ điền tên danh sách Rabiot vào đội hình dự phòng tại World cup 2018 khiến cầu thủ này nộp đơn xin rút khỏi tuyển. Điều này đã gây ra làn sóng với báo giới Châu Âu. Mới đây đích thân huấn luyện viên này đã lên tiếng giải thích.

BLĐ PSG đã có những tuyên bố chính thức về việc tiền vệ Adrien Rabiot tự ý xin rút lui khỏi danh sách dự phòng ĐT Pháp chuẩn bị cho World Cup 2018.

Cách đây không lâu, HLV Didier Deschamps đã công bố danh sách 23 cầu thủ ĐT Pháp chuẩn bị cho World Cup 2018 cùng những cầu thủ dự phòng. Chiến lược gia người Pháp đã đưa ra quyết định khá khó hiểu bằng việc loại bỏ tiền vệ được đánh giá cao là Rabiot ở danh sách chính thức và chỉ đưa anh vào nhóm dự phòng.

Deschamps quyết không cho Rabiot vào đội hình chính thức của tuyển Pháp

Xem thêm: Ibet888

Rabiot sẽ không cùng Pháp dự World cup hè này

Thất vọng với quyết định của HLV Deschamps, Rabiot mới đây đã tư ý nộp đơn lên LĐBĐ Pháp yêu cầu được rút lui khỏi danh sách dự phòng. Chính điều này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, trong đó có cả HLV Deschamps.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Deschamps nói: “Tôi rất ngạc nhiên với quyết định này. Tôi có thể hiểu Rabiot thất vọng khi không được gọi vào danh sách  chính thức, nhưng tôi cho rằng cậu ấy đã phạm một sai lầm rất lớn. Hy vọng điều này sẽ giúp cho cậu ấy trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn. Khi bạn là một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn cần phải kiềm chế được cảm xúc của mình”.

Giới thiệu đối tác làm bảng hiệu 247 chuyên tại website banghieu247.com

Trước sự việc không mấy hay ho này, đội chủ quản của Rabiot, CLB PSG cũng buộc phải có những tuyên bố nhằm xoa dịu dư luận. Website chính thức của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử viết: “Ngoài các cuộc tranh luận đang diễn ra, CLB muốn nhấn mạnh sự kết nối đặc biệt giữa một cầu thủ có mặt tại đội trẻ PSG năm 2010 và sau đó phát triển tài năng để trở thành nhân tố quan trọng trong đội hình chính của đội bóng”.

“Bất chấp sự cạnh tranh cao trong đội bóng, Rabiot đã có được 207 trận ra sân dù mới 23 tuổi. Adrien là đại diện cho một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại hệ thống đào tạo trẻ của chúng tôi. PSG không muốn can thiệp quá sâu vào những lựa chọn của cầu thủ. CLB luôn đề cao sự gắn bó sâu sắc với ĐTQG và mong muốn những điều tốt nhất cho các cầu thủ của mình được triệu tập vào ĐT Pháp chuẩn bị cho World Cup”.

Rabiot chỉ mới 6 lần khoác áo Les Bleus và chưa có lần nào anh thực sự tỏa sáng. Tuy nhiên, tại cấp CLB, cầu thủ này lại thi đấu rất thăng hoa và là trụ cột nơi hàng tiền vệ của đội bóng thủ đô Paris.

Leave a Comment